บริการขัดหินอ่อนและรับขัดพื้นผิวทุกชนิด

ขัดลอกหน้าหินอ่อน และ เคลือบเงา

                การขัดหินอ่อนนั้น เราต้องดูเป็นกรณีๆไปว่าปัญหาของท่านนั้นคืออะไร โดยปกติแล้ว หินอ่อนที่มีขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายเกรดมากจึงเป็นเหตุให้ลูกค้าหลายท่านที่พึ่งปูหินใหม่ๆ ได้เจอปัญหาอันเนื่องมาจากการปูหินที่เกรดไม่ดี ทางเราจึงจะต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาที่มีให้กับทางท่านให้ปัญหาที่มีได้หมดไป แต่โดยทั่วไป จะเป็น การขัดหินอ่อน ที่ผ่านการใช้งานมาแล้วเป็น 10 ปี 20 ปี ด้วยหินอ่อนมีลวดลายตามธรรมชาติและพอขัดลอกหน้าแล้วหินจะสวยมาก เป็นเสน่ห์ของการใช้ผลิตภัณฑ์หินชนิดต่างๆ ดังนั้นถ้าหินอ่อนที่บ้านของท่านสวย เงางาม เป็นกระจก ก็อาจจะทำให้ภาพรวมของที่บ้านสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน รวมไปถึงครอบครัวของท่านจะอยากอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาขึ้นแน่นอนทางเราจะเข้าไปขัดหินอ่อนไล่จากใบหยาบจนถึงไปเงาต่อด้วยลงผงคริสตัล ด้วยการทำขั้นตอนกระบวนการ Crystallization จะทำให้หินอ่อนของลูกค้าเงางามและแวววาว ซึ่งเป็นการเงาด้วยวิธีธรรมชาติอย่างแท้จริงไม่ใช่การเงาจากการเคลือบwax ซึ่งลูกค้าต้องพึงระวังเรื่องการเลือกผู้ให้บริการ ซึ่งอาจจะเป็นการให้บริการที่เป็นคนละประเภทกับของเรา ทางเรายืนยันเลยว่าจะเงามาจากธรรมชาติจริงๆ เนื่องด้วยเพราะเรากระทำการลอกผิวหินชั้นนอกออก ให้ชั้นในที่ยังสวยงามได้ออกมา โดยไม่ได้ทำให้หินของท่านเสียหายหรือบุบสลายแต่อย่างใด และเสริมด้วยกันลงกันซึมดูแลหินของท่านอีกชั้นนึง หินของท่านจะสวยเหมือนใหม่การันตี90%เลยครับจากของใหม่

(ขอ10%ไว้หน่อยเดียวหาว่าหลงตัวเอง)

ถ้าพื้นหินอ่อนสวยจะทำให้บ้านของท่านสวยขึ้น เมื่อบ้านสวยอะไรอะไรก็ดีขึ้น เริ่มต้นที่เรา ยินดีให้บริการนะครับ

 

Tag : ขัดหินอ่อน , ขัดลอกหน้าหินอ่อน , ขัดพื้นหินอ่อน , รับขัดหินอ่อน , รับขัดพื้นหินอ่อน , ขัดเงา , ขัดเงาหินอ่อน

ขัดลอกหน้าหินแกรนิตพร้อมเคลือบแก้ว

               การขัดหินแกรนิตนั้น เป็นการขัดที่ยากที่สุดในบรรดาหินทุกชนิด เนื่องจากหินแกรนิตเป็นหินที่มีลักษณะที่แข็ง ซึ่งแข็งกว่าหินอ่อนและหินชนิดอื่นๆ ดังนั้นราคาขัดจึงแตกต่างกับหินอ่อน หินขัด หินสังเคราะห์ หรือหินอื่นๆเพราะวิธีการขัดนั้นยากกว่าและใช้อุปกรณ์ที่เฉพาะทางกว่า เนื่องด้วยแกรนิตหน้าผิวของเขาแข็งมาก การขัดหินแกรนิตจึงต้องใช้เครื่องขัดที่มีกำลังที่หนัก ใบขัดหนา และใช้เวลาในการขัดที่นาน ถึงแม้จะขั้นตอนจะคล้ายกับหินอ่อนอยู่บ้าง แต่ต้องใช้เวลาในการขัดนานกว่ามาก และ อุปกรณ์ที่ใช้ก็เยอะกว่าหินอ่อน หินแกรนิตจึงเป็นกระดูกชิ้นโตของเหล่าบรรดาช่างขัดหินทั้งหลาย อย่างไรก็ตามด้วยช่างของเรามีประการณ์มาไม่ต่ำกว่า 20 ปี มีประสบการณ์อย่างดีในการขัดหินแกรนิตให้กลับมาเงางาม โดยวิธีการขัดนั้น ต้องขัดลงตั้งแต่ใบขัดหยาบไล่ไปจนถึงใบขัดเรียบหรือใบขัดเงา เมื่อเสร็จแล้วจึงทำขั้นตอนกระบวนการ Crystallization เพิ่มด้วยผงคริสตัล เพื่อให้เกิดความเงางามยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้หินจะเงาออกมาโดยธรรมชาติ และต่อด้วยการเคลือบกระจก หรือ เคลือบแก้ว ซึ่งเป็นตัวเคลือบนี้ เป็นตัวเคลือบที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ขั้นตอนนี้ต้องใช้เวลานานมากและไม่ใช้ว่าใครก็ทำได้ต้องผ่านการฝึกมาอย่างชำนาญ จึงจะขัดหินแกรนิต และ เคลือบแก้วหินแกรนิตได้ หินแกรนิตส่วนใหญ่นำมาปูพื้นในบริษัท บ้านหรู และองค์กรขนาดใหญ่นอกจากมีความแข็งแรงแล้วยังมีความสวยงามและเสริมบารมีของเจ้าของเป็นอย่างมาก อย่าปล่อยให้พื้นของท่านดูเก่าเลย ให้เราเข้าไปดูแลให้ ลูกค้าจะได้รับงานคุณภาพอย่างแน่นอนด้วยประสบการณ์ การทำงานมาไม่ต่ำกว่า 20 ปี ที่เราดูแลและเป็นตัวช่วยทั้งผู้รับเหมา เจ้าของกิจการ และผู้บริหารต่างๆขององค์ของรัฐและเอกชน ทางเรายินดีให้บริการนะคะ

Tag : ขัดหินแกรนิต , ขัดลอกหน้าหินแกรนิต , ขัดพื้นหินแกรนิต , ขัดเงา, ขัดเงาหินแกรนิต , ขัดหินแกรนิตและเคลือบแก้ว , เคลือบแก้ว , ลงกันซึม

ขัดลอกหน้าหินขัด และ เคลือบเงา

               การขัดหินขัดนั้น เป็นการขัดที่ใช้ขั้นตอนเฉกเช่นเดียวกับพื้นหินอ่อน โดยส่วนตัวแอดมินมองว่าสวยงามมาก ซึ่งพื้นหินขัดเป็นพื้นที่ทำมาจากหินธรรมชาติเป็นส่วนหนึ่ง แข็ง และ สวยงามยาวนาน โดยวิธีการทำหินขัดนั้นจะเป็นการเทปูนขาวแต่งสีตามต้องการ ถึงแม้ทางเราจะไม่รับทำหินขัดแต่จากการทำงานที่ผ่านมาเรายินดีที่จะทำงานกับทุกสายงาน ไม่ว่าเป็นผู้รับเหมาที่รีโนเวทบ้านแล้วทำหินขัดให้ลูกค้า แต่ไม่เชี่ยวชาญด้านการขัดหินขัดสามารถเข้ามาปรึกษาทางเราได้ ทางเรายินดีที่จะทำงานร่วมกับท่านเพื่อให้ลูกค้าท่านพอใจ แล้วจะไว้ใจเราได้อย่างไร? คำตอบคือ ทางเรามีประสบการณ์ในการขัดหินขัดมากมากพอสมควรในระยะเวลา20 กว่าปีที่ผ่านมา เนื่องจากในไทยมีควาทนิยมทำหินขัดกันมาก ไม่ว่าจะในศาลเจ้า หรือ บ้านลูกค้าเชื้อสายไทย – จีน หรือจะเป็นหินขัดสีขาวในโรงงาน และ หินขัดครีมในร้านกาแฟเราก็ขัดมาแล้ว เนื่องจากหินขัดนั้นมีความหลากหลายด้านสีเป็นอย่างมาก หลายท่านอาจมองว่าเป็นหินอ่อน จึงทำให้เข้าใจผิดเรื่องชื่อเรียกของเขา แต่ไม่สำคัญเท่ากับการดูแลรักษาให้สวยงามที่สุด เมื่อใช้งานไปผิวหน้าของหินขัดดูดซับความสกปรกเข้าไป ปัญหาดังกล่าวแก้ได้ด้วยการติดต่อให้ทางเราเข้าไปดูแล ทางเราจะขัดด้วยใบขัดหิน ขัดตั้งแต่ใบหยาบไล่อย่างต่ำ8ขั้นตอนจนพื้นหินขัดมีความเงางามและทำกระบวนการขั้นตอน Crystallization ผงคริสตัล งานที่ได้จะแทบจะเป็นกระจก ต่อด้วนการดูแลหินโดยการปั่นกันซึมลงไปเพื่อให้พื้นหินขัดมีความเงางามและเป็นการดูแลพื้นไปในตัว

               ไม่ว่าพื้นหินขัดของท่านจะอยู่ที่บ้าน โรงงาน หรือศาลเจ้า ถ้ามันเก่าขาดความสวยงาม สภาพแวดล้อมและสุขอนามัยนั้นจะลดลง ทางเรายินดีบริการขัดหินอ่อน หินขัด หินแกรนิต ให้กับลูกค้าทุกท่านเพื่อให้พื้นหินขัด หรือหินทุกชนิดของท่านเงางามเหมือนใหม่ ส่งเสริมความน่าเชื่อถือของสถานที่นั้นๆ และ ช่วยเสริมให้บ้านหรือที่อยู่ของท่านดูมีราคาขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด อย่ารอช้าใช้บริการของเราได้เลยค่ะ ราคาเป็นกันเองยิ่งพื้นที่เยอะยิ่งคุ้มค่ะ

Tag : ขัดหินขัด , ขัดลอกหน้าหินขัด , ขัดพื้นหินขัด , ขัดลอกหน้าพื้นหินขัด , รับขัดพื้นหินขัด , รับขัดหินขัด , ขัดเงา , ขัดเงาหินขัด , Crystalliazation

ขัดปูน ขัดเรียบพื้นคอนกรีต ขัดปรับระดับ ขัดลอกสี EPOXY

ขัดพื้นปูน

             การขัดปูนนั้น ส่วนใหญ่แล้วไม่เป็นนิยมเท่าไหร่ในการใช้พื้นปูนที่เทเสร็จแล้ว โดยปกติส่วนมากจะเทพื้นปูนเพื่อติดตั้งกระเบื้อง ติดตั้งหินอ่อน หินแกรนิต และ การเทเพื่อกระทำการขั้นตอนต่อไปเพื่อเคลือบอิพอกซี่ ดังนั้นพื้นปูนก่อนดำเนินการขั้นตอนดังกล่าวพื้นปูนจะต้องเรียบเสมอกัน ไม่มีพื้นที่จะต่างระดับกัน แต่การเทปูนอาจมีพองตัวของปูนเมื่อแห้งจึงไม่เรียบมากพอที่จะปู หินอ่อน หินแกรนิต และการเทอิพอกซี่ได้ ดังนั้นจึงเป็นงานของเราที่จะทำให้พื้นนั้นเรียบก่อนจะดำเนินการในขั้นต่อไป คือการขัดเรียบเพื่อปรับระดับพื้น หรือแม้กระทั่งพื้นคอนกรีตที่มีคราบสกปรก ตะไคร่น้ำ หรือ คราบกาว คราบสีEpoxy หนา ทางบริการของเราก็ครอบคลุมทั้งหมด รวมถึงขัดปูนให้มัน เงางาม โดยขั้นตอนของการขัดพื้นปูน หรือ พื้นคอนกรีตนั้น ต้องขัดด้วยใบเจียรปูน ไล่ระดับมาจนถึงใบขัดเรซิ่นคอนกรีตและเคลือบด้วยกันซึมเพื่อปกป้องพื้นผิว เพื่อกันการก่อตัวของฝุ่นที่เกิดจากปูน แต่ถ้าเป็นการขัดมัน จะต้องเคลือบด้วยสารเร่งความแข็งคอนกรีตก่อน แล้วจึงเริ่มขั้นตอนปั่นเงาไล่ระดับคล้ายๆกับการขันหินอ่อนและฉาบด้วยปูนขัดมันและขัดเงาอีกขั้นตอนหนึ่งจึงจะเสร็จสิ้นได้ปูนขัดมันมา
              ทางเรายินดีร่วมงานกับลูกค้าทุกท่านและจะอยู่ข้างๆ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของท่านที่มีพื้นปูน หรือ คอนกรีตในการทำธุรกิจให้สวยงาม ส่งให้การเติบโตของธุรกิจของท่านเป็นไปด้วยความราบรื่น

Tag : ขัดปูน , ขัดมันพื้นปูน , ขัดเรียบพื้นปูน , ขัดพื้นปรับระดับ , ขัดพื้นคอนกรีต , ขัดเรียบพื้นคอนกรีต 

ขัดล้างทำความสะอาดกระเบื้อง พร้อม เคลือบเงา

             การขัดกระเบื้องนั้น จะต้องทำความเข้าใจกับลูกค้าให้ดีว่าผลงานจะเป็นรูปแบบใด เนื่องจาก กระเบื้องนั้นมีความเปราะบาง และ มีข้อจำกัดในการแก้ไขเยอะมาก เพราะเราจะใช้ใบขัดหินหรือขั้นตอนเดียวกับหินไม่ได้ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความเสียหายได้ ถ้าเป็นคราบสกปรก คราบที่เกิดจากเคมี หรือ คราบฝังลึกเป็นเวลานาน ทางเราสามารถแก้ไขได้ด้วยการขัดล้างด้วย ใบขัดละเอียด 2 ขั้นตอน ด้วยขั้นตอนกระบวนการ Crystallization และ เคลือบด้วยกันซึม เพื่อให้เงางามเพิ่มขึ้น ซึ่งกระเบื้องไม่ใช่หินตามธรรมชาติที่จะมีความแข็งแกร่ง จึงสามารถทำได้เพียงเท่านี้ แต่อย่าพึ่งท้อใจกับการดูแลกระเบื้องนะคะ ทำได้น้อยกว่าใช่ว่าจะกลับมาสวยเหมือนเดิมไม่ได้ ลองเข้ามาคุยกับแอดมินก่อน แอดมินจะวิเคราะห์ดูให้ว่าควรดำเนินการอย่างไรบ้าง และถ้าเราเข้าไปขัดแล้ว จะได้พื้นกระเบื้องกลับมาแบบใด ซึ่งโดยส่วนใหญ่สามารถขัดแก้ไขได้ ถึงแม้จะโดนสารเคมี หรือ น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำกัดจนเป็นรอยด่าง เราก็สามารถแก้ไขให้ท่านได้
            ปรึกษากันก่อนอย่าปล่อยให้พื้นกระเบื้องไม่สวยนะคะ ทางเราปรึกษาฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

Tag : ขัดกระเบื้อง , ขัดล้างกระเบื้อง , ขัดพื้นกระเบื้อง , ขัดล้างพื้นกระเบื้อง , ขัดเงากระเบื้อง , ขัดแก้ไขคราบรอยด่างจากน้ำยาล้างห้องน้ำ , ขัดคราบฝังลึกที่กระเบื้อง

ขัดทำความสะอาดกรวดล้าง ทรายล้าง หรือ พื้นผิวทุกชนิด

ขัดทำความสะอาด กรวด ทราย หรือพื้นผิวทุกชนิด

             การขัดกรวดล้าง ทรายล้างนั้น เป็นที่นิยมมากในพื้นที่นอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นพื้นโรงจอดรถ พื้นศาลเจ้าด้านนอก หรือ ฮวงซุ้ยที่เก็บศพบรรพบุรุษ ซึ่งแต่ละพื้นที่จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งใช้งานจนเก่า หรือ ทิ้งไว้จนเก่า ไม่ว่าจะใช้งานหนัก หรือไม่ได้ใช้งานปัญหาของกรวดล้าง ทรายล้าง ที่จะต้องเข้าไปแก้ไขปัญหา คือคราบสกปรก เนื่องด้วยอยู่กลางแจ้งเป็นธรรมดาที่จะต้องเจอแดด เจอฝน น้ำขัง จนเกิดตะไคร่น้ำ หรือคราบสกปรกฝังลึกได้ ยิ่งเป็นพื้นที่ที่อยู่กลางแจ้ง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำความสะอาดให้สวยงามเพราะเป็นพื้นที่ที่เป็นหน้าเป็นตาของท่านหรือครอบครัวของท่าน

              ทางเราจะเข้าไปขัดคราบสกปรกด้วยเครื่องขัดและใช้หัวแปรงแข็งและอ่อนตามลำดับในการขัด และ ด้วยคราบที่เจอทั้งแดดและฝน จึงทำให้คราบนั้นติดลึกมาก ทางเราต้องใช้น้ำยาสูตรพิเศษของทางเราแช่ไว้ในระยะเวลานึงเพื่อให้คราบนั้นอ่อนตัวลง และใช้เครื่องในการขัด ซึ่งลูกค้าจะได้ผลงานที่สะอาดเหมือนทำมาใหม่ ต่อด้วยการเคลือบกันซึมเพื่อปกป้องสิ่งสกปรก และเป็นการดูแลฟื้นฟูพื้นผิวไปในตัว

              พื้นกรวดล้าง ทรายล้าง ส่วนมากจะอยู่ในสถานที่อันมีสิ่งที่รักของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นรถ สถานที่ทางศาสนา หรือแม้กระทั่งฮวงซุ้ยที่เก็บศพของบรรพบุรุษอันเป็นที่รักของท่าน การดูแลสิ่งแวดล้อม ณ ที่แห่งนั้นให้ดี ให้สวยงามจะแสดงให้เห็นถึงความกตัญญูของคุณลูกค้า และเป็นการส่งเสริมให้ลูกค้ามีชีวิตหน้าที่การงานที่ดีขึ้น อย่าปล่อยให้สิ่งที่รักอยู่ด้วยความไม่สะอาด เรียกเราไปดูแลได้เลย เรายินดีอยู่เคียงข้างคุณลูกค้าและสิ่งที่ลูกค้ารักเสมอ

Tag : ขัดทำความสะอาดกรวดล้าง , ขัดทำความสะอาดทรายล้าง , ขัดทำความสะอาดพื้นกรวดล้าง , ขัดทำความสะอาดพื้นทรายล้าง , เคลือบกันซึม 

ขัดเคาเตอร์ / ผนัง ทุกพื้นผิว และ บริการเคลือบ EPOXY RESIN

ขัดเคาน์เตอร์อ่าง

            การขัดเคาเตอร์ / ขัดผนัง / การเคลือบ Epoxy Resin นั้น เป็นงานปราบเซียนของช่างขัดหินทั่วไป แต่ไม่ใช่กับทางเราแน่นอน เพราะทางเราเน้นการใช้เทคโนยีที่ทันสมัยเท่าที่มีในปัจจุบัน ต้องเท้าความก่อนว่าการขัดเคาเตอร์ ผนัง หรือ โต๊ะนั้น ต้องใช้ลูกหมู หรือเครื่องขัดมือ ความนิ่งของมือไม่มีทางเท่าเครื่องตัวใหญ่ จึงต้องมีความเชี่ยวชาญของช่าง จึงจะทำให้งานออกมาสวยเหมือนของทางเราได้
            ทั้งการขัดเคาเตอร์ / ผนัง / โต๊ะ หินอ่อน หินแกรนิต หรือ หินขัด เหมือนกันทั้ง 3 ประเภท จะต้องใช้ความเชี่ยวชาญของช่าง แม้จะยากมากแต่ไว้วางใจเราได้เลยด้วยประสบการณ์ที่อยู่กับการขัดหินอ่อน ขัดหินแกรนิต ขัดหินขัด ขัดหินสังเคราะห์ ขัดหินเทียม ต่างๆนั้นเราผ่านมาหมดแล้วอส่งวิชากันรุ่นสู่รุ่น และ ช่างเก่าช่างแก่ก็ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาอย่างใกล้ชิดทำให้มั่นใจได้เลยว่างานที่ได้มาจะสวยและเงางามเหมือนใหม่เลย และเมื่อผนัง / เคาเตอร์ / โต๊ะ สวยแล้วด้วยนวัตกรรมความทันสมัยเราแนะนำการเคลือบ Epoxy Resin ในพื้นที่นอกอาคารที่โดนแดด โดนฝน ด้วยอีกขั้นนึง สภาพผลงานจะออกมาสวยยิ่งกว่าออกมาจากโรงงานอีกทั้ง ยังทนต่อแดด ต่อฝนได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสีซีดจากแดดเราขัดแก้ไข และ เคลือบEpoxy Resin จะสวยงามมากๆ แต่แนะนำเป็นงานผนังหินที่จะไม่ค่อยถูกสัมผัสนะคะ มิฉะนั้นจะลดเสน่ห์ของผิวหินค่ะ แต่ทนทานสวยงามแน่นอน
             ปรึกษาได้ตลอดเลยค่ะ ไม่ใช้บริการก็ไม่เป็นไรค่ะ ทางเราหวังเพียงแค่เป็นธุรกิจที่ยืนเคียงข้างลูกค้าทุกท่าน ช่วยเหลือสภาพแวดล้อมของ อาคารธุรกิจ และ บ้านของคุณลูกค้าตลอดไปค่ะ

Tag : ขัดเคาเตอร์หินอ่อน , ขัดเคาเตอร์หินแกรนิต , ขัดเคาเตอร์หินขัด , ขัดผนังหินอ่อน , ขัดผนังหินแกรนิต , ขัดผนังหินขัด , ขัดโต๊ะหินอ่อน , ขัดโต๊ะหินแกรนิต , ขัดโต๊ะหินขัด , Crystallization , ขัดลอกหน้าผนังหิน , ขัดลอกหน้าโต๊ะหิน , ขัดลอกหน้าเคาเตอร์หิน